Rừng Tràm Trà Sư – Địa điểm “bắt buộc” phải ghé qua khi đặt chân đến An Giang

Rừng tràm Trà Sư
Rừng Tràm Trà Sư. Hình ảnh: Trí Nguyễn. Mẫu: Lâm Bích Tuyền.

Rừng tràm Trà Sư đang là điểm du lịch “cực hot” mà du khách không thể bỏ qua khi đến với miền Tây. Đến đây, du khách sẽ được lạc vào thế giới thiên nhiên hoang dã đầy sắc màu của rừng tràm ngập nước miền Tây với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Các bạn còn được tha hồ chụp ảnh check-in cực đẹp với nhiều góc sống ảo cực chất ở trong rừng. Bên cạnh đó, bạn có thể chinh phục cây cầu tre xuyên rừng dài nhất Việt Nam, trải nghiệm đi tắc ráng, chèo xuồng và cảm nhận không khí thiên nhiên thanh bình giữa không gian hùng vĩ của rừng tràm.

Rừng tràm Trà Sư An Giang là khu rừng ngập nước mang đậm nét thiên nhiên hoang dã, đặc trưng của miền Tây. Đây là nơi trú ngụ của nhiều loài động thực vật quý hiếm của thuộc hệ thống rừng đặc dụng tại Việt Nam. Hiện nay đây là địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng ở An Giang, thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan mỗi năm.

Đặc biệt Rừng Tràm Trà Sư có “Cầu Tre Vạn Bước” đi xuyên rừng, với chiều dài 10km, được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận “Cầu tre dài nhất Việt Nam trong rừng tràm đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam”

  • Nhiều du khách nhầm lẫn rằng rừng tràm Trà Sư nằm ở Châu ĐốcThật ra, rừng tràm Trà Sư thuộc xã Văn Giáo, tỉnh Tịnh Biên, An Giang.
  • Rừng tràm nằm cách trung tâm thành phố Long Xuyên hơn 60km
  • Rừng tràm cách thành phố Châu Đốc khoảng 30km.
  • Giờ mở cửa: hàng ngày từ 7:00 – 17:15
  • Số điện thoại: 02966 522 299

Địa điểm du lịch An Giang © Lang Thang An Giang

Tham quan một vòng Rừng Tràm Trà Sư

You may also like...