HƯƠNG – Bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp trên quê hương An Giang của người mẫu Lâm Bích Tuyền & Nhiếp ảnh gia Trí Nguyễn

𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆

𝑸𝒖𝒆̂ 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 – Hành trình thực hiện dự án lần này bắt đầu từ ý tưởng những người con An Giang làm 1 bộ ảnh để giới thiệu về cảnh đẹp nơi mình được sinh ra và lớn lên… May mắn khi nhận được sự đồng thuận từ ekip và may mắn hơn khi đến Rừng tràm Trà Sư, Victoria Núi Sam, Vạn Hương Mai, Bắc Đế Miếu – Long Xuyên… đều bắt được những góc đẹp không ngờ. Không cần đi đâu xa mà ngay trên chính quê hương Bảy Núi đã có vô vàn những cảnh đẹp để chúng ta khám phá. Hy vọng hành trình sẽ còn tiếp nối những địa điểm đẹp tiếp theo không chỉ ở An Giang.

𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑺𝒂̆́𝒄 – vì sao là Lâm Bích Tuyền (top 15 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam), điều đầu tiên cô bé là người An Giang, đang miệt mài lao động và cống hiến cho thời trang nước nhà. Kỷ niệm là anh em được dịp kết hợp vài dự án trước đấy thì lần gặp lại này ở Tuyền đã bắt đầu toả hương, ví như một nụ hoa đang trong thời kỳ hé mở và thần thái của Tuyền như một loại hương đặc biệt tạo nên linh hồn cho từng bức ảnh. Hy vọng sẽ thấy em ở một vài vai trò mới trong năm mới.

Và dự án không thể thành hiện thực nếu không có một ekip tâm huyết.
𝑆𝑡𝑦𝑙𝑖𝑠𝑡: Kiệt Cao
𝑀𝑎𝑘𝑒 𝑢𝑝 & 𝐻𝑎𝑖𝑟: RôBin Lei
Bình Lê – Vinh Trần luôn hết mình cho từng góc ảnh, không ngại khó vì kết quả cho dự án lần này. Cám ơn mọi người rất nhiều

Chúc cả nhà một năm mới ngát hương, hạnh phúc và bình an. ♥️

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Trí Nguyễn

© Lang Thang An Giang

Long Xuyên
Rừng tràm Trà Sư
Long Xuyên

You may also like...