Công viên Mỹ Thới sẵn sàng đón khách tham quan dịp Tết Tân Sửu 2021

Công viên Mỹ Thới
Cổng chào Công viên Mỹ Thới đã được làm lại rất đẹp

Đôi nét về công viên Mỹ Thới

Đây là một công viên đặc biệt được tổ chức giống như Thảo Cầm Viên của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng với qui mô nhỏ. Công viên Mỹ Thới không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn của người lớn, mà còn là chỗ vui chơi giải trí cho trẻ em.

Công viên có khu nuôi chim, thú lạ, có khu thiết kế các trò chơi trẻ em, có sân khấu ca nhạc, có khu trưng hàng hoa kiểng, công viên nằm ngay trên Quốc lộ 91, thuộc phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, An Giang, nên cũng thường xuyên đón nhận khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.

Với diện tích tương đối rộng nên công viên còn là nơi có thể tổ chức các hội chợ thương mại với qui mô nhỏ giúp người dân trong tỉnh tiếp cận với các sản phẩm mới cũng như tham quan giải trí.

Công Viên Mỹ Thới đã hoàn thành quá trình trang trí chuẩn bị phục vụ du khách vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

Công viên Mỹ Thới Tết này có gì?
– Cổng chào được làm mới lại rất đẹp.
– Các trò chơi đã được bảo dưỡng, sơn mới lại 100%. Đa dạng trò chơi: Tàu lượn, đu quay đứng, xe đạp trên không, đạp vịt…
– Câu cá sấu, vườn bách thú mini.
– Có rất nhiều tiểu cảnh chụp ảnh Tết như: Trâu vàng, nhà lá, trái tim khổng lồ, con đường chong chóng, đặc biệt các con đường bên trong Công viên Mỹ Thới được trang trí đèn, rất lung linh khi về đêm.
– Múa lân mừng xuân mới.
– Đêm hội hoa đăng.
– Chương trình ca múa nhạc tạp kỹ phục vụ du khách suốt từ 30 Tết cho tới mùng 5 Tết Tân Sửu. Đặc biệt đêm mùng 3 là ngày Valentine sẽ có nhiều ca sĩ nổi tiếng ở TP HCM về biểu diễn như Lâm Chấn Huy, HKT, Phạm Trưởng…

Tết này các bạn nhớ rủ bạn bè, đặc biệt là dẫn các bé đến vui chơi tại Công Viên Mỹ Thới nhé!

https://youtu.be/pR1LmVL6CQw
Clip tham quan và tham gia các trò chơi ở Công Viên Mỹ Thới

© Lang Thang An Giang

You may also like...