TopZone Long Xuyên – Địa điểm để trải nghiệm và sở hữu sản phẩm Apple chính hãng tại An Giang

Topzone Long Xuyên An Giang
Topzone Long Xuyên, An Giang.

Sự kiện đáng mong chờ nhất tháng 3, Topzone tưng bừng khai trương cửa hàng tại TP Long Xuyên, An Giang, cùng hàng loạt khuyến mãi cực sốc lên đến 50%. Nếu bạn muốn được trải nghiệm và sở hữu các sản phẩm Apple chính hãng thì hãy đến ngay hệ thống cửa hàng TopZone. Nhanh tay chớp lấy thời cơ, rinh ngay về nhà nhân dịp khai trương này nhé!

Ngày 11/03/2022 sẽ khai trương cửa hàng ở: 170A Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

TopZone chính là các mô hình Mono brand (AAR và APR) được phát triển bởi Thế Giới Di Động và là sự hợp tác cao nhất của Apple tại thị trường Việt Nam. Hệ thống các cửa hàng đã có mạng lưới phủ sóng trên khắp 3 miền với hơn 20 cửa hàng đi vào hoạt động. Không gian trong trong mang phong cách thiết kế mono đen trắng tối giản, đúng như tinh thần của Apple.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cũng như mua các sản phẩm Apple chính hãng, ủy quyền chính thức tại Việt Nam hãy gõ tìm kiếm “TopZone” trong Google Maps, Google sẽ cung cấp địa chỉ cửa hàng TopZone gần nhất cho bạn. Hơn hết, TopZone luôn cam kết chất lượng đạt chuẩn 100%, mức giá tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên có kỹ năng và chất lượng phục vụ tuyệt hảo.

Địa chỉ uy tín An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...