Cửa hàng thời trang Thái Tuấn đã có mặt tại TP Long Xuyên, An Giang

Thái Tuấn - Long Xuyên
Cửa hàng Thái Tuấn – 378 Hà Hoàng Hổ, Long Xuyên, An Giang.

LONG XUYÊN ƠI! THÁI TUẤN ĐẾN ĐÂY
– Nghe tiếng lòng của 67, Thái Tuấn liền có mặt ngay!
Cửa hàng Thái Tuấn đã đặt chân đến mảnh đất đồng bằng sông Cửu Long để chiều lòng giới mộ điệu thời trang khu vực miền Tây.
Buổi lễ khai trương đã thu hút sự tham dự đông đảo của quý khách hàng với trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.
– 28/04/2022: Khai trương cửa hàng Thái Tuấn – Long Xuyên tại 378 Hà Hoàng Hổ, Long Xuyên, An Giang.
– Còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại cửa hàng đang đợi nàng trải nghiệm, nàng nhé!

GIỚI THIỆU THÁI TUẤN

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn là một trong những doanh nghiệp dệt may cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất vải dệt Jacquard, vải in bông trên công nghệ in digital, vải đơn sắc, vải đa sắc … từ sợi polyester, spandex, visco, …. với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản và Châu Âu. Được thành lập từ năm 1993, đến nay thương hiệu Thái Tuấn đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm là một trong những thương hiệu dệt may hàng đầu cung cấp sản phẩm vải, dịch vụ thời trang mang đậm bản sắc và văn hoá Việt Nam.

Với định hướng sẽ trở thành “Thương hiệu quốc tế cung cấp vải thời trang toàn cầu” cùng sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia”, Thái Tuấn đã không ngừng đầu tư, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất. Có thể nói, khoa học công nghệ luôn là động lực thúc đẩy cho sự tăng trưởng toàn diện đối với Thái Tuấn.

Sản phẩm của Thái Tuấn được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: ISO 9000, 5S. Trong nhiều năm liền, Thái Tuấn được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín: Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Doanh Nghiệp Thương Hiệu Mạnh Việt Nam, … đồng thời vinh dự nhận được huân chương khen thưởng của chính phủ – Huân Chương Lao Động Hạng 2. Đây luôn là động lực cho Thái Tuấn không ngừng cải tiến để giữ vững và phát triển thương hiệu THÁI TUẤN không chỉ ở thị trường nội địa mà ở cả thị trường quốc tế.

“Thái Tuấn – Nền tảng cho sự thăng hoa”

https://youtu.be/pA1FvZtU3NQ
Thái Tuấn đã có mặt tại Long Xuyên và Rạch Giá.

Địa chỉ uy tín An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...