Nước uống đóng chai An Hảo – Thương hiệu nước đóng chai được nhiều người ưa chuộng

Nước uống đóng chai An Hảo - An Giang

Lợi ích đáng kể đến nhất của nước uống đóng chai là sự tiện dụng, có khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng bất cứ lúc nào. Nhưng hãy cùng nhà sản xuất – nhà máy nước đóng chai An Hảo tìm hiểu thêm những mặt còn hạn chế của sản phẩm.

Giới thiệu về nhà sản xuất – nhà máy nước uống đóng chai An Hảo

Nhà máy nước uống đóng chai An Hảo tọa lạc dưới chân núi Cấm tại ấp An Lợi, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, được Tập đoàn Sao Mai phối hợp Foodtech – đơn vị khoa học và công nghệ trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam khoan thăm dò mẫu địa chất, nước, được Viện Pasteur – TP Hồ Chí Minh đánh giá chất lượng nước thông qua các chỉ số theo các Quy chuẩn hiện đang áp dụng cho nước uống đóng chai, với kết quả đạt chuẩn, tốt và an toàn cho sức khỏe con người. Hiện tại, nhà máy nước An Hảo đang là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần
Du lịch An Giang.

Nguồn nước được lấy từ mạch nước ngầm thông qua việc khoan giếng, công suất giếng khoan là 180m 3 /ngày đêm. Chiều sâu đặt ống lọc từ 74 – 97m. Nước được bơm lên từ giếng bằng ống thép Ꝋ100 cấp nước đến hệ thống xử lý RO. Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết để đóng chai uống ngay mà không cần đun lại nước.

Hiện tại ở nhà máy là dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai thông qua hệ thống lọc RO với công suất thiết kế 6.000 lít/giờ (24 triệu lít/năm) và hệ thống chiết rót chai công suất thiết kế 4.000 chai/giờ. Nguồn nước tại đây đáp ứng 34 chỉ tiêu của nước uống đóng chai, có lợi cho sức khỏe, đạt yêu cầu khi so sánh quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai).

Ưu điểm của nước uống đóng chai

1.Sự tiện dụng:

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất chính là sự tiện dụng. Thiết kế chai nhỏ gọn (thông thường dung tích chai là 350ml, 500ml hoặc 1,5 lít có dây xách) nên nước uống đóng chai rất thuận tiện để vận chuyển hoặc mang theo, đặc biệt là ở những nơi nước uống không được đảm bảo, khó tìm hoặc chỉ tìm thấy ở một khoảng cách xa.

Nước uống đóng chai giúp bạn luôn cung cấp đủ nước. Khi bạn uống nước đóng chai, đây sẽ là lựa chọn hợp lý ngay khi bạn đang cảm thấy khát mà không mang theo nước uống bên cạnh, đặc biệt khi bạn đang di chuyển. Thông thường cơ thể chúng ta đang bị thiếu nước nhưng có thể bạn không nhận ra điều này, nếu bạn có một chai nước cầm tay có thể đi cùng bạn đến bất kỳ đâu, thì việc đáp ứng nhu cầu của cơ thể bạn sẽ dễ dàng hơn.

2.Nguồn nước sạch “di động”:

Sau thiên tai, đường nước có thể bị gián đoạn và các nhà máy xử lý nước có thể tạm thời không hoạt động, có nghĩa là nguồn nước cấp vào nhà bạn có thể bị ô nhiễm hoặc hoàn toàn không hoạt động được. Trong những trường hợp này, nước đóng chai là một cứu cánh cho các hộ gia đình trong vùng thiên tai bão lũ hủy hoại.

Hoặc khi bạn đi đến những vùng chưa có hệ thống nước sạch (vùng cao, vùng sâu), những nơi mà hệ thống cấp nước chưa hoàn thiện, thì nước uống đóng chai hoặc đóng bình là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ.

Những hạn chế khi nước uống được đóng chai

1.Giá bán chưa chắc nói lên chất lượng

Vì còn tùy thuộc vào kích thước của chai loại nhựa được sử dụng để làm chai và thương hiệu, nước uống đóng chai có mức giá bán khác nhau đáng kể. Có một điều không đổi là nước đóng chai đắt hơn nhiều so với việc sử dụng nước từ máy lọc nước trực tiếp (nước đóng chai có giá: 6.000đ – 12.000đ/lít, nước lọc có giá 193đ/lít). Khi bạn mua một chai nước, bản thân nước chỉ tốn một phần nhỏ – phần tiền còn lại là chi phí đóng gói, vận chuyển, quảng cáo và các chi phí hành chính khác. Bên cạnh đó, nhiều nhà sản xuất sử dụng nhựa loại 2 để sản xuất nước uống đóng chai nên giá bán
sẽ rẻ hơn các thương hiệu khác cùng dòng sản phẩm.

2. Nhựa biến chất

Nước không có thời hạn sử dụng. ĐÚNG. Vậy hạn sử dụng mà các nhà sản xuất in trên chai là hạn sử dụng của cái gì? Câu trả lời: đó là thời hạn mà nhựa chưa bị biến chất, nhựa của chai nước suối sau một thời gian sẽ tiết ra hóa chất như antimon và bisphenol A (BPA) làm ô nhiễm nước ở bên trong.

Tại sao nên chọn nước uống đóng chai được sản xuất tại nhà máy nước An Hảo

1. Chai PET 100% nhựa nguyên sinh

Để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khoẻ của người tiêu dùng, Nhà máy nước uống đóng chai An Hảo luôn lựa chọn loại chai PET tốt nhất – chai làm từ nhựa nguyên sinh – là nhựa được sản xuất từ dầu mỏ, chưa qua sử dụng và không pha tạp chất, không thêm phụ gia. Có thể hiểu đây là loại nhựa “nguyên chất”, có độ tinh khiết như vàng 9999 vậy, ưu điểm vượt trội của loại nhựa này là “trơ” với môi trường thực phẩm và trong suốt.

2. Date sản phẩm tối ưu nhất

Nhà máy nước uống đóng chai An Hảo luôn chú trọng về mặt an toàn sức khoẻ, nên việc nghiên cứu về thời gian các chất trong thành phần nhựa có thể ngấm vào nước gây hại để đưa ra thời hạn sử dụng tối ưu nhất cho sản phẩm là dưới 24 tháng. Đây cũng chính là hạn sử dụng mà các nhà sản xuất in trên chai nước.

3. Chai được thiết kế mẫu mã độc đáo

Lấy ý tưởng từ ngoại hình của cô gái, vỏ chai được các nhà thiết kế với phần chiết eo, giúp cho mẫu chai thêm phần tinh tế, tạo ra sự độc đáo nhằm dễ dàng trong việc nhận diện sản phẩm, khác biệt so với các mẫu chai với thiết kế trụ tròn hiện hành, đồng thời giúp người tiêu dụng dễ dàng cằm nắm..

Như đã thấy, mối sản phẩm đến với người tiêu dùng đều có những lợi ích thiết thực bên cạnh những mặt còn hạn chế. Nhưng, sản phẩm nước uống đóng chai của Nhà máy An Hảo đã góp phần tối đa vào việc hạn chế những khuyết điểm đó, giúp cho sản phẩm được tối ưu hơn, mang đến nhiều lợi ích tốt hơn về mặt sức khoẻ cho người sử dụng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm.
📍 Nhà máy Nước uống đóng chai An Hảo, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
☎️ Hotline: 0942953565
📩 nghiemkieuphuong@gmail.com

Địa chỉ uy tín An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...