Nguyễn Thị Tuyết Mai – Vận động viên hiếm hoi giành huy chương 3 môn võ Muay Thái, Boxing, Kun Bokator ở 3 kỳ SEA Games khác nhau

Tuyết Mai Fighter
Tuyết Mai và HCV SEA Games 32 môn võ Kun Bokator.

Gặp gỡ nhà vô địch SEA Games 32 môn võ Kun Bokator Nguyễn Thị Tuyết Mai tại CLB võ thuật Tuyết Mai Fighter (Long Xuyên, An Giang).

Huấn luận viên Nguyễn Thị Tuyết Mai (quê ở Châu Phú, An Giang) đã và đang là một trong những vận động viên hàng đầu của đội tuyển An Giang và đội tuyển Việt Nam, giành nhiều huy chương trong nước và quốc tế. Mới đây Tuyết Mai đã xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia và giành huy chương vàng môn võ cổ truyền Campuchia Kun Bokator.

Tuyết Mai (nhà vô địch thế giới môn võ cổ truyền Việt Nam) được nhiều người gọi với cái tên “Dị nhân” của làng võ Việt, bởi thành tích khó ai đạt được khi giành huy chương ở 3 môn võ khác nhau tại 3 kỳ SEA Games khác nhau, đó là các môn võ Muay Thái, Boxing và Kun Bokator.

Một số thành tích nổi bật của Tuyết Mai ở các môn Võ Cổ Truyền – Kickboxing – Muay Thái – Boxing – Kun Bokator:
HCV các giải trong nước từ năm 2004-2018.
HCV Seagames 25 môn Muay.
HCĐ Seagames 26 môn Boxing.
HCV SEA Games 32 môn Kun Bokator năm 2023.
HCV Đông Nam Á môn Kun Bokator giải tiền SEA Games 2023.
5 HCV châu Á.
2 HCV Thế Giới.

Hiện tại Tuyết Mai đang làm công tác huấn luyện tại CLB võ thuật Tuyết Mai Fighter, thành lập từ năm 2019, thu hút đông đảo các bạn trẻ ở Long Xuyên tham gia tập luyện để rèn luyện sức khoẻ và để tự vệ. CLB có nhiều khung giờ dạy võ thuật cho bé, dạy võ thuật tự vệ… phù hợp cho các bạn đủ mọi lứa tuổi (nhiều bạn nữ và nhiều em học sinh từ 5-6 tuổi cũng theo học).
CLB võ thuật Tuyết Mai Fighter dạy võ Muay Thái, Kick-Boxing, Boxing, Võ Cổ Truyền Việt Nam, MMA.

TUYẾT MAI FIGHTER CLUB
– Địa chỉ: Lô 8, Trần Quang Diệu, phường Mỹ Hoà, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
– Số điện thoại: 0988.860712 (Tuyết Mai).

Gặp gỡ nhà vô địch SEA Games 32 môn võ Kun Bokator Nguyễn Thị Tuyết Mai tại CLB Tuyết Mai Fighter.

Vận động viên thể thao An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...