Tổng hợp những địa chỉ hỗ trợ Chữa Bệnh Ung Thư Miễn Phí dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Tư Ngoan
Thầy Tư Ngoan tại phòng thuốc nam Tư Ngoan ở Bình Thủy, Châu Phú, An Giang.

Chào cả nhà, vừa rồi nhóm mình đã tiếp xúc với những bệnh nhân thật sự rất khó khăn ko đủ ăn, không có tiền chữa bệnh. Vì vậy chúng mình đã cất công sưu tầm được một số địa chỉ chữa bệnh MIỄN PHÍ uy tín sau (một số địa chỉ đã lên báo, những địa chỉ còn lại đều có bệnh nhân hiện đang uống thuốc và duy trì được), để chia sẻ lại với cộng đồng. Mọi người hãy chung tay chia sẻ đến những người khó khăn đang mắc bệnh Ung Thư để họ được chữa miễn phí nhằm có cơ hội khỏi bệnh hoặc kéo dài sự sống.

A. Địa chỉ chữa bệnh:

Miền Nam:
1. Lương y Tư Ngoan:
Thầy chuyên trị về Gan, sơ gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan siêu vi A, B, C. Rất nhiều bệnh nhân bị trả về nhưng khi đến thầy đã được trị khỏi, kéo dài sự sống. Thầy trị bằng thuốc Nam miễn phí.
– Số điện thoại: 0905931109
– Địa chỉ: Ấp Bình Quý, Xã Bình Thuỷ, Huyện Châu Phú, tỉnh An Giang (Gần bến đò Đình Bình Mỹ hỏi tên thầy ai cũng biết).

2. Thầy Sáu ở chợ Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh
Thầy Sáu chuyên chữa phổi và khớp. Thầy nhận chữa miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn. Thầy ở khu vực Chợ Tiểu Cần, Trà vinh. Mọi người đến ngã 5 chợ Tiểu Cần hỏi thầy Sáu chữa ung thư miễn phí cho người nghèo là người ta chỉ cho.
(Mình sẽ update số điện thoại của thầy sau khi có được sđt nhé)

Miền Bắc:
1. Phòng khám Trần Minh Ngọc
Chữa MIỄN PHÍ 100% cho tất cả những bệnh nhân UNG THƯ khi đến nhà bắt mạch.
– Địa chỉ: Số 34, ngõ 647, đường Dương Tự Minh, tổ 5, P quan triều, tp Thái Nguyên, t Thái Nguyên.
– Số điện thoại, zalo: 0814566566.

B. Thức ăn:

Tuyệt đối không ăn những thực phẩm chứa nhiều dư lượng hóa chất như: Thuốc trừ sâu, thuốc kích trưởng, thuốc ngâm chín… Cả những thực phẩm bị tẩm hóa chất bày bán tràn lan ngoài đường từ những hàng quán tham lợi nhuận nên mua hóa chất TQ về pha. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư. Hãy chọn mua nguồn thực phẩm canh tác an toàn, hữu cơ hoặc hướng hữu cơ. Tốt nhất là các bạn lấy rau ở quê bố mẹ gửi lên cho an tâm. Còn với những bạn nhà thành phố thì có thể mua nhờ quê bạn mình hoặc chọn địa chỉ rau hữu cơ đáng tin cậy.

Về ăn ngoài, tốt nhất nên ăn đồ nhà nấu hoặc các hàng quán uy tín mà mình biết rõ họ có lương tâm, không pha trộn hóa chất độc hại.

(Tổng hợp: Trương Thu Hương)

Thông tin An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...