Huỳnh Lập – diễn viên kiêm đạo diễn tài năng (quê ở An Giang)

Huỳnh Lập

Tiểu sử nghệ sĩ Huỳnh Lập

Nghệ sĩ Huỳnh Lập sinh ngày 17-5-1993 tại TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Huỳnh Lập tên đầy đủ là Huỳnh Ngọc Lập, là một diễn viên kiêm đạo diễn tài năng của làng giải trí Việt. Anh là người đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Cười xuyên Việt năm 2015.

Huỳnh Lập là cựu học sinh của trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (TP Long Xuyên, An Giang). Huỳnh Lập còn là thành viên chủ chốt của nhóm hài DamTV nổi tiếng trên Youtube. Anh là người lên ý tưởng viết kịch bản, diễn kịch và làm tốt cả đạo diễn…

Huỳnh Lập nổi tiếng với khả năng viết kịch bản cực tốt, cách xây dựng nhân vật, tạo tình huống thông minh và đầy tính uyên bác. Bên cạnh đó, khả năng dàn dựng và diễn xuất biến hóa của anh cũng khiến khán giả đặc biệt ấn tượng.

Năm 2015, có thể nói là một năm thành công rực rỡ của Huỳnh Lập khi anh giành chiến thắng thuyết phục trong chương trình Cười Xuyên Việt. Sau khi rời khỏi chương trình, Huỳnh Lập bắt đầu tập trung cho sự nghiệp nghệ nghệ thuật của mình. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình hài trên truyền hình, và đặc biệt là ngồi ghế nóng của chương trình Cười xuyên Việt.

Hiện tại, chàng diễn viên sinh năm 1993 này đang là một cái tên “hot” của làng giải trí Việt Nam. Các bộ phim trên youtube lẫn phim điện ảnh của Huỳnh Lập đều được người hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt, chắc rất nhiều bạn trẻ biết biết các sản phẩm rất hay của Huỳnh Lập gần đây như: Ai Chết Giơ Tay, Pháp Sư Mù, Một Nén Nhang…

Hình ảnh: Fanpage Huỳnh Lập

You may also like...