BB Trần – chàng nghệ sĩ đa tài trong làng hài Việt (quê ở An Giang)

Diễn viên BB Trần
Diễn viên BB Trần

BB Trần

BB Trần (20/8/1990) có tên khai sinh là Trần Phan Quốc Bảo. Quê ở Châu Phú, sinh ra tại Châu Đốc – An Giang.

Hiện tại BB Trần là một diễn viên hài, producer, youtuber, người mẫu… nổi tiếng. BB Trần là một rong số những nghệ sĩ Việt cực kỳ thân thiện, được đông đảo khán giả yêu mến.

Sự nghiệp

Anh tham gia lớp đào tạo ngắn hạn về người mẫu và bắt đầu làm quen với nhiều bạn mới – là những thành viên của nhóm BB&BG về sau. Bắt đầu từ năm 2009, anh là trưởng nhóm hài youtube BB&BG. Nhóm được khán giả chú ý với hàng loạt clip “Anh không đòi quà”, “Cô bé bán diêm”, “Tình yêu tuổi học trò”, “Tiên hám chuối”… Tuy nhiên sau đó, anh đã dần tách ra để hoạt động riêng và đạt được những thành công nhất định.

Sau khi tách nhóm hài, anh thành lập kênh youtube cá nhân mang tên mình. Đồng thời tự sản xuất các clip parody đạt lượt view cao như “Bao giờ lấy chồng”, “Nơi này có anh”, “Gửi người yêu cũ”, “Anh cứ đi đi”, “Ghen”, “Bùa yêu”… Trong các clip của mình, BB Trần tự sản xuất, đóng vai chính, lên ý tưởng kịch bản. Anh nổi bật với lới diễn xuất hài hước nhưng không quá lố lăng trong các vai diễn giả gái.

Ngoài ra, anh còn là người mẫu ảnh, tham gia trình diễn thời trang. Anh là khách mời quen thuộc tại các gameshow truyền hình như Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn, Sàn đấu ca từ, Thiên đường ẩm thực, Ơn giời cậu đây rồi, Giọng ca bí ẩn, Chạy đi chờ chi…

(Trích Wikipedia)
Hình ảnh: Facebook BB Trần

You may also like...