Hỗ trợ 130 phần quà cho bà con ở Cồn Bà Hòa (xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành) đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19

Cồn Bà Hòa - Bình Thạnh - Châu Thành
Các cán bộ ở cồn Bà Hòa (xã Bình Thạnh) phân chia các phần quà và gửi tận tay những gia đình khó khăn ở địa phương.

Cồn Bà Hòa (xã Bình Thạnh) nằm giữa dòng sông Hậu mong mênh yên ả, yên bình với đồng quê bát ngát cây xanh. Hiện nay, xã Bình Thạnh là vùng chuyên canh rau màu lớn nhất huyện Châu Thành với trên một nghìn ha, cây màu được trồng quanh năm như: bắp cải; cải bẹ dúng, đậu bắp, hành, ớt, bầu bí, trái su, bắp và  nhiều loại rau màu khác.

Một số hình ảnh vùng quê ở Cồn Bà Hòa. Photo: Thúy Kiều

Mùa dịch Covid-19 năm nay ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bà con nơi đây, nhất là các hộ nghèo và cận nghèo. Nhóm Lang Thang An Giang đã liên hệ với chị Thúy Kiều (phó bí thư xã Bình Thạnh) để tìm hiểu và thay mặt MTQ gửi về cho bà con nơi đây 130 phần quà, với mong muốn chia sẻ một phần nào đó khó khăn của bà con nơi đây vào mùa dịch.

Sáng ngày 31/8/2021, tổng cộng 130 phần quà đã được gửi đến bà con khó khăn ở cồn Bà Hoà, xã Bình Thạnh (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang). Mỗi phần quà gồm gạo, trứng, sữa, nước tương, rau củ các loại.

Nhóm Lang Thang An Giang xin chân thành cảm ơn:
– Các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức.
– Chị Thuý Kiều (PBT xã Bình Thạnh) và các anh chị cán bộ ở xã đã nhận lời giúp thu mua rau củ, phân chia các phần quà để gửi đến các gia đình khó khăn đây.

Các bạn có thể xem chi tiết các hoạt động giúp đỡ đồng hương An Giang trong mùa dịch tại đây: Chung tay giúp đỡ đồng hương An Giang và những người dân đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19

Hoạt động thiện nguyên © Lang Thang An Giang

Các anh chị cán bộ ở cồn Bà Hòa (xã Bình Thạnh) tiếp nhận và phân chia các phần quà để gửi cho bà con.
Gửi quà đến tận nhà bà con gặp khó khăn ở cồn Bà Hòa (xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang)
Thư cảm ơn của xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành
Thư cảm ơn của MTTQ VN xã Bình Thạnh gửi đến các MTQ.

You may also like...