Hỗ trợ 100 phần quà đến bà con ở Cồn Phó Ba (xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên)

Vận chuyển quà sang Cồn Phó Ba
Vận chuyển 100 phần quà sang Cồn Phó Ba

Năm nay Nhóm LTAG không tổ chức vui trung thu cho trẻ em ở Cồn Phó Ba (Mỹ Hoà Hưng, TPLX), thay vào đó nhóm sẽ thay mặt các MTQ gửi ít lương thực thực phẩm đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

LTAG đã liên hệ với chính quyền xã Mỹ Hoà Hưng và ấp Mỹ Thạnh, khu vực cồn Phó Ba có 317 hộ, trong đó có khoảng 100 hộ nghèo và khó khăn.

Được biết phía địa phương & MTQ cũng đã gửi quà cho bà con khoảng 10 ngày trước, nhưng tình hình dịch bệnh kéo dài, nhóm LTAG vẫn sẽ hỗ trợ thêm một ít đến 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

Một số hộ khó khăn ở Cồn Phó Ba (hình ảnh do anh Bịch – trưởng ban ấp Mỹ Thạnh cung cấp).

Sáng ngày 3/9/2021, Nhóm LTAG đã thay mặt các mạnh thường quân, trích quỹ “Hỗ trợ đồng hương An Giang” để gửi tổng cộng 100 phần quà đến Cồn Phó Ba (ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Hoà Hưng, TP Long Xuyên, An Giang), địa phương đã trao tận tay cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà có giá trị nhỏ thôi, nhưng hy vọng san sẻ được phần nào khó khăn với bà con trong mùa dịch này.

Cám ơn anh Bịch – trưởng ban ấp Mỹ Thạnh, và các anh chị cán bộ ở địa phương đã nhận lời vận chuyển giúp và gửi quà đến bà con.

Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức!

– Các bạn có thể xem chi tiết các hoạt động giúp đỡ đồng hương An Giang trong mùa dịch tại đây: Chung tay giúp đỡ đồng hương An Giang và những người dân đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19

Hoạt động thiện nguyện © Lang Thang An Giang

Các anh chị cán bộ ở Cồn Phó Ba (ấp Mỹ Thành, Xã Mỹ Hòa Hưng) mang quà gửi đến tận tay bà con.
Ngoài ra, các anh chị cán bộ ở Cồn Phó Ba còn tổ chức trao quà tập trung cho một số hộ gia đình.
Thư cảm ơn của ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Hòa Hưng
Thư cảm ơn của MTTQ xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên

You may also like...