Độc đáo “Quán nhậu cô đơn” 40 năm tuổi ở TP Long Xuyên

Quán nhậu cô đơn ở Long Xuyên
Độc đáo “quán nhậu cô đơn” ở TP Long Xuyên.

QUÁN NHẬU CÔ ĐƠN 40 năm tuổi ở Long Xuyên dành cho ai muốn nhậu 1 mình

Long Xuyên là một thành phố trẻ trung và năng động, nên có vô số những quán ăn, những nhà hàng sang trọng, tuy nhiên song song đó vẫn còn rất nhiều quán nhậu bình dân, quán nhậu vỉa hè lâu năm, vừa ngon vừa rẻ vừa đông khách.

Hôm nay Lang Thang An Giang giới thiệu với các bạn 1 quán như vậy, quán vừa ngon vừa rẻ vừa độc đáo và ấn tượng, đó là Quán nhậu Cô Đơn.

Xem video (có chỉ đường) “Quán nhậu cô đơn” ở Long Xuyên.

Thật ra thì quán không có tên, cái tên Cô Đơn là do những vị khách lâu năm của quán đặt, không phải vì quán chỉ dành cho người cô đơn… mà là vì 1 lý do ấn tượng khác, đó là dành cho những ai “mang cô đơn đi quán nhậu”, vì hầu hết các anh, các chú bác lớn tuổi ghé quán đều đến 1 mình, tự kêu mồi, tự kêu bia, rồi ngồi xem tivi, trò chuyện đủ thứ chuyện trên đời, sau đó thì tự tính tiền phần đồ ăn và bia của riêng mình, rồi tự đi về lúc nào tùy thích. Vì cái gì cũng “1 mình” như vậy ở quán nhậu này từ ngày xưa cho đến nay, nên quán được đặt tên là Quán nhậu Cô Đơn.

Quán có tuổi đời 40 rồi, nằm trên đường 1 chiều Phan Thành Long phường Mỹ Long, gầu cầu Duy Tân. Mở cửa từ khoảng 4h30-5h chiều. Quán chỉ bán bia Sài Gòn xanh và Sài Gòn đỏ, nhưng menu thì khá đa dạng, có nhiều món độc lạ như: bánh bông lan, bánh trung thu, mandu, phô mai, yaourt, kem chuối… cô chủ quán tự làm món gì thì bán món đó. Có khách còn tự đem đồ ăn vô quán, kêu 1-2 chai bia, uống xong tính tiền bia rồi về.

Có dịp đến Long Xuyên thì các bạn ghé thử quán nhậu độc lạ này xem sao nhé, ngồi xem thời sự trên tivi, trò chuyện với các anh các chú, trước lạ sau quen, ngồi nhâm nhi và ngắm dòng người qua lại, hay ho lắm nha!

Địa điểm ăn uống An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...