Khóa Tu Mùa Hè chủ đề “Ươm Mầm Tuệ Giác” tại Chùa Phước Ân (Thoại Sơn) năm 2023

Khóa tu mùa hè chùa Phước Ân năm 2023
Khóa tu mùa hè chùa Phước Ân năm 2023.

I. MỤC ĐÍCH
Để góp phần vào sự nghiệp trồng người và nuôi dưỡng tính thiện lành trong tâm hồn những chủ nhân tương lai của đất nước, Năm 2023 này, Chùa Phước Ân tiếp tục tổ chức Khóa Tu Mùa Hè với chủ đề “ƯƠM MẦM TUỆ GIÁC”-LẦN 2 dành cho Thanh thiếu niên. Đây là một sân chơi lành mạnh và bổ ích nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội trau dồi đạo đức theo tinh thần Từ bi, Trí tuệ và thấm nhuần giáo lý của đức Phật.
II. THỜI GIAN: 5 ngày, từ ngày 22 – 26 /7/2023 (nhằm ngày 05/6 – 09/6/Quý Mão).
III. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Thanh thiếu niên Phật tử, học sinh, sinh viên từ 13 tuổi – 28 tuổi.
IV. ĐỊA ĐIỂM: Chùa Phước Ân, ấp Đông An, xã Vĩnh Chánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Khóa tu mùa hè chùa Phước Ân
Chương trình Khóa tu mùa hè chùa Phước Ân năm 2023.


V. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

 • Nhận đơn đăng ký trực tiếp tại Văn phòng chùa Phước Ân, ấp Đông An, xã Vĩnh Chánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. (Các bạn ở Tp. Long Xuyên, Thoại Sơn bắt buộc đăng ký bằng bình thức nhận đơn tại chùa.)
 • Khóa sinh đăng ký đơn xin tại chùa Phước Ân, liên hệ Ban tổ chức (BTC) số SĐT: Phật tử Diệu Tuệ 0976 252703 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Facebook Chùa Phước Ân. Thời gian phát và nộp đơn đăng kí tại chùa: Sáng từ 8giờ đến 11 giờ; Chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.
 • Đăng ký qua đường link mà BTC cung cấp (dành cho các bạn ngoài tỉnh An Giang). Khi tới ngày tập chung, những khóa sinh đăng ký qua đường link phải đăng ký đơn lại. Đường link: https://forms.gle/BNZP9QkRA3jDbfPn6
 • Thời gian BTC nhận đơn đăng ký đến hết ngày 10/7/2023, đơn xin tham dự khóa tu có đóng dấu mộc chùa Phước Ân và phải có xác nhận của Cha mẹ hoặc người bảo hộ.
 • Thời gian khóa sinh tập trung: 06 giờ, ngày 22/7/2023 (nhằm ngày 05/6/Quý Mẹo) tại chùa Phước Ân, ấp Đông An, xã Vĩnh Chánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.
  VI. NHỮNG YÊU CẦU CẦN THIẾT
 • Khóa sinh tham dự khóa tu được miễn phí hoàn toàn về mọi mặt.
 • Khóa sinh tham dự khóa tu phải ở lại chùa cho đến hết ngày giờ quy định, không được tự ý bỏ về trong khi khóa tu chưa kết thúc.
 • Trong 5 ngày diễn ra khóa tu, khóa sinh không được sử dụng điện thoại. Khi cần gọi điện thoại về gia đình xin BTC thời gian được gọi là 2 phút.
 • Khóa sinh tham dự khóa tu phải mặc đồng phục đồ lam, hạn chế mặc đồ lam màu (vàng, tím, hồng…). (Khóa sinh nhớ mang theo 2 đến 3 bộ đồ lam và đồ dùng cá nhân như lược, bàn chải, kem đánh răng, khăn và dầu gội đầu…). Riêng các khóa sinh nữ không được son phấn, nước hoa hoặc đem theo đồ nữ trang và tài vật cá nhân có giá trị.
 • Qúy Phụ huynh lưu ý, đến ngày thứ 3 trong khóa tu tức là ngày 24/7/2023 vào lúc 7 giờ sáng (thăm 1 tiếng), quý vị được vào thăm con em của mình.

Với sự tận tâm và nhiệt tình của BTC, hy vọng rằng Khóa Tu Mùa Hè năm 2023 sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Kính mong quý phụ huynh hoan hỷ tạo điều kiện cho các bạn tham dự nhằm có được lợi lạc cho chính bản thân, gia đình, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp trong tương lai.

Thông tin An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...