Hấp dẫn với “Phố nướng cuối tuần” được tổ chức vào ngày 7 – 8/7/2023 tại Công viên hồ Nguyễn Du, thành phố Long Xuyên

Phố nướng cuối tuần

Nhằm chào mừng ngày 63 năm ngày thành lập ngành du lịch (9/7/1960 – 9/7/2023), đồng thời giới thiệu, quảng bá các món ăn đặc sản địa phương của vùng đất An Giang tạo không gian vui chơi, giải trí phục vụ cho bà con nhân dân trong và ngoài tỉnh đến với An Giang những ngày cuối tuần.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức không gian ẩm thực đặc trưng “Phố nướng cuối Tuần” Công viên hồ Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 7 – 8/7/2023, thời gian các gian hàng bắt đầu hoạt động: từ 9 giờ đến 22 giờ.

Dự kiến có 10 gian hàng ẩm thực, đồ nướng các loại đặc trưng của TP. Long Xuyên và tỉnh An Giang, gồm các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, quán ăn nổi bật trên địa bàn tỉnh An Giang; các hộ kinh doanh, chế biến những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Khmer và những món ăn đặc trưng chuyên về đồ nướng các loại khác…Song song với không gian ẩm thực đặc trưng “Phố nướng cuối Tuần” còn tổ chức khu vực sân khấu biểu diễn ca nhạc phục vụ du khách và hoạt náo các hoạt động trò chơi dân gian.

Bên cạnh chuẩn bị chu đáo các hoạt động, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đề nghị các doanh nghiệp, đơn vị liên quan kinh doanh đúng ngành nghề đã đăng ký, niêm yết giá đầy đủ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thái độ, hành vi ứng xử văn minh, lịch sự, trang phục phù hợp với truyền thống dân tộc.

Hoạt động góp phần đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí, thưởng thức ẩm thực cho người dân, du khách trong và ngoài tỉnh tham quan, thưởng thức, quảng bá những hình ảnh đẹp về văn hóa, con người về du lịch An Giang, về những món ăn đặc trưng mang đậm bản sắc văn hóa của mảnh đất An Giang đến với du khách./.

Bài: Quốc Duy

Thông tin An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...