Phát hiện một chiếc xe đạp cà phê rất dễ thương tại Bờ Kè Tân Châu

Xe đạp cà phê Tân Châu
Chiếc xe đạp cà phê dễ thương của bạn Tuyết Minh tại Bờ kè Tân Châu.

Những ngày gần đây, nhiều người đi ngang qua khu vực bờ kè Tân Châu (tại thị xã Tân Châu) đều rất thích thú khi bắt gặp một chiếc xe đạp cà phê rất dễ thương. Nhâm nhi một ly cà phê tại không gian bờ sông vô cùng chill thì tuyệt vời luôn.

Bạn Tuyết Minh – chủ nhân của chiếc xe đạp cà phê này chia sẻ:

“Khi mọi người chọn cho mình môn thể thao yêu thích như GYM, yoga, để rèn luyện sức khoẻ và xã stress, thì mình chọn đạp xe. Mình thích chạy quanh bờ kè, ngắm nhìn sông nước, hoàng hôn, nhâm nhi 1 ly bạc xĩu, thoải mái vô cùng. Là một người thích những điều mơ mộng dễ thương, nên mình cho ra đời “xe đạp cà phê”. Đối với mình đây không phải là “kinh doanh”, không phải chạy theo những thứ “siêu hot ngắn hạn” mà mình chỉ muốn một lần trong đời tuổi trẻ được làm điều mình thích, mang đến cho mọi người những điều dễ thương. Nếu mà cuộc sống áp lực quá, cuối ngày hãy dừng lại một chút, thưởng thức 1 ly cà phê ngon, ngắm một bó hoa xinh đẹp, sông nước yên bình, và sự chân thành của mình, tất cả tạo nên một khung cảnh nên thơ xoa dịu tâm hồn bạn khi đến với xe đạp cà phê.”

Có dịp đến Tân Châu thì các bạn đừng quên ra bờ kè Tân Châu hóng gió, nhâm nhi vài món ăn vặt và uống 1 ly cà phê, “bao chill” luôn!

Xe đạp cà phê An Giang
Bạn Tuyết Minh bên cạnh chiếc xe đạp cà phê rất xinh của mình.

Địa điểm ăn uống An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...