Hồ Soài So (hồ Suối Vàng) đẹp thanh bình và tĩnh lặng dưới chân Núi Cô Tô

Hồ Soài So (Suối Vàng)
Hồ Soài So. Hình ảnh: Nguyễn Thành Phú.

Hồ Soài So là một hồ nước nhân tạo rộng lớn với diện tích 5 hecta, chứa dung tích 400.000m3 nước, vừa là địa điểm tham quan “mây xanh nước biếc” phục vụ cho khách du lịch ghé thăm vừa là nơi cung cấp nước tưới tiêu và sinh hoạt cho người dân trong vùng thuộc thị trấn Tri Tôn. 

Hồ Soài So được khá nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh check in, các studio cũng hay đến đây để chụp ảnh cưới. Buổi chiều quanh hồ khá đông vui và nhộn nhịp.

Đi vào sâu bên trong Khu du lịch Suối Vàng – Soài So, du khách còn được ngắm nhìn cảnh quan tươi xanh và dạo bước trên con đường rợp bóng mát của những vườn cây do chính tay những người dân địa phương nơi đây trồng và chăm sóc. Đặc biệt các bạn nên thử một lần trải nghiệm đi xe ôm lên đỉnh Núi Cô Tô, với độ dốc rất đứng, những khúc cua gắt… bảo đảm sẽ để lại trong bạn những ấn tượng khó quên.

Ngoài hồ Soài So thì An Giang còn nhiều hồ khác rất đẹp nữa như: hồ Tà Pạ, hồ Ô Tà Sóc, hồ Ô Tức Sa, hồ Tà Lọt, Hồ Núi Dài 2… Có dịp mời các bạn đến An Giang để tham quan và trải nghiệm nhé!.

Địa điểm du lịch An Giang © Lang Thang An Giang

Bến xe ôm đi lên núi Cô Tô nằm phía sau hồ Soài So, có dịp đến Hồ Soài So thì các bạn hãy thử lên Núi Cô Tô tham quan nhé!

Núi Cô Tô (Phụng Hoàng Sơn) có những điểm tham quan nổi bật nào?

You may also like...