Nhóm Lang Thang An Giang và một ngày chụp ảnh Tết tặng các cô chú có hoàn cảnh khó khăn tại Long Xuyên

Nhóm Lang Thang An Giang chụp ảnh đường phố
Chụp ảnh Tết cho chú Chắc chạy xe lôi tại Long Xuyên.

Các cô chú làm đủ các ngành nghề như bán vé số, chạy xe lôi, bán xôi, bán rau củ, bán hàng rong… xuất hiện trong bộ ảnh Tết này là những gương mặt thân quen của nhiều người dân Long Xuyên và đặc biệt là những bạn đã theo dõi Nhóm Lang Thang An Giang. Hầu hết các cô chú anh chị đều là những người có hoàn cảnh khó khăn, siêng năng lao động… mà các Nhà Hảo Tâm gần xa đã từng trực tiếp hay gián tiếp hỗ trợ thông qua những lần vận động hoặc những bài đăng trên Fanpage Lang Thang An Giang.

Xuất phát từ ý tưởng dễ thương của vài bạn trong nhóm, muốn đem đến cho các cô chú này chút niềm vui nho nhỏ dịp Tết đến, nhóm bạn Lang Thang An Giang đã chung tay hoàn thành bộ ảnh rất dễ thương này vào những ngày Tết Giáp Thìn 2024. Nhóm chia nhau mỗi người một công việc: Sơn Đoàn chụp ảnh, Nho Nho & Yết Yết chuẩn bị đạo cụ và lì xì cho các cô chú, Thái Sơn & Văn Tổng hỗ trợ căng phông màn, mua khung ảnh, in ảnh… tuy mệt nhưng rất vui.

Bên cạnh đó, bộ ảnh còn có sự góp mặt của vài cô chú mà nhóm vô tình gặp trên đường trong khi đi chụp ảnh nữa, ví dụ như Bà 2 tại quán Cà phê vợt 2 Ngầu, cô bán hoa trong chợ hoa Long Xuyên, cô bán bánh xèo, chú bảo vệ…

Chụp ảnh đường phố cùng Nhóm Lang Thang An Giang
Sau khi chụp xong thì nhóm in ảnh và lồng khung ảnh gửi tận tay cho các cô chú.

Đây là một “mùa xuân nho nhỏ” trong chuỗi hoạt động thiện nguyện Vui Như Tết mà Nhóm LTAG đồng hành cùng với các Nhà Hảo Tâm mang đến cho bà con ở quê mình mỗi dịp Tết đến xuân về.

Mời các bạn cùng xem video hậu trường buổi chụp ảnh đường phố rất vui của các bạn trong Nhóm Lang Thang An Giang nhé!

Chụp ảnh đường phố tặng bà con lao động tại Long Xuyên – Vui Như Tết 2024.

Hoạt động thiện nguyên © Lang Thang An Giang

You may also like...