Color Man và Khương Dừa xuất hiện tại phố đi bộ Long Xuyên

Chiều 24/1/2021, Color Man và Khương Dừa xuất hiện tại phố đi bộ TP Long Xuyên – An Giang để ghi hình cho gameshow Quà Tặng Bất Ngờ – Gameshow hỏi đáp đường phố được phát sóng trên kênh HTV7

Quà tặng bất ngờ – cái tên đã nói lên tất cả, chương trình không chỉ mang đến yếu tố bất ngờ, mà còn có những phần quà cực hấp dẫn dành cho người chơi cũng như khán giả. Với một gameshow thực tế đường phố như Quà tặng bất ngờ, host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Ngoài ra, với 4 câu hỏi đầu tiên, người chơi có thể sử dụng ba quyền trợ giúp như: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến mọi người xung quanh và đi tìm đáp án trong thời gian quy định. Ở câu trả lời cuối cùng, người chơi không được dùng quyền trợ giúp và phải tự mình tìm ra câu trả lời. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần. Người chơi trả lời đúng 5 câu hỏi sẽ nhận ngay 10 triệu đồng.

Quà tặng bất ngờ hứa hẹn “khuấy động” mọi cung bậc cảm xúc trong khán giả khi lên sóng. Hài hước từ việc chọn người chơi, rồi lại bất ngờ với những câu hỏi “hóc búa” từ ekip chương trình. Những thí sinh tham gia chương trình có cơ hội nhận phần thưởng “tiền tươi” lên đến 10 triệu đồng. Chưa dừng ở đó, Quà tặng bất ngờ còn là một chuyến hành trình khám phá nét đặc trưng văn hóa từ những mảnh đất trên khắp mọi miền tổ quốc mà ekip chương trình đi qua. Hứa hẹn Quà tặng bất ngờ sẽ mang đến những thước phim chân thật cũng như cảnh đẹp không thể tuyệt vời hơn dành tặng khán giả.

© Lang Thang An Giang

Xem clip Color Man và Khương Dừa ở phố đi bộ TP Long Xuyên

You may also like...