VILL – Ứng dụng đa dịch vụ đã có mặt tại Long Xuyên

Vill Long Xuyên
VILL xin chào Long Xuyên!

Sau thời gian cố gắng không ngừng nghỉ thì nay VILL ứng dụng đa dịch vụ đã có mặt tại Thành phố Long Xuyên. Giờ đây mọi dịch vụ thiết yếu tất cả đều có trên một nền tảng, để tìm hiểu kĩ hơn về VILL cùng tham khảo những thông tin sau nhé.

1. Giới thiệu về VILL

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin thì các ứng dụng đa năng và tiện ích đang ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng. Đó chính là lý do vì sao ngày 20.04.2020 VILL ra đời.

VILL đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng thông qua hàng loạt các dịch vụ tiện ích như: VILLFood, VILLBike, VILLExpress, VILLMart, VILLGift, VILLBeauty, VILLMed,…

VILL - Ứng dụng đa dịch vụ
VILL – Ứng dụng đa dịch vụ.

2. Các dịch vụ của VILL

– VILLFood: Dịch vụ giao đồ ăn với nhiều quán và menu đa dạng, bạn chỉ cần ngồi nhà thao tác một vài bước đơn giản chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan cơn đói.

– VILLBike: Dịch vụ xe ôm công nghệ, giá cước và tuyến đường đi luôn được cập nhật trên app sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và an toàn. 

– VILLMart: Dịch vụ đi chợ online, giúp bạn có thể mua rau củ quả, thực phẩm tươi sống ngay tại gia mà không cần phải ra đường.

– VILLExpress: Dịch vụ giao hàng nhanh, giúp bạn giao và nhận đơn hàng  nội thành trong thời gian sớm nhất.

– VILLGift: Dịch vụ tặng quà online, giúp bạn mua và chuyển quà tới tận tay người thương, gia đình, bạn bè,… 

Số Hotline: 19009079
Giờ hoạt động: 6h – 22h

https://youtu.be/YF20ufsQAhw
Các bạn có thể đặt món ngon trên App VILL từ hôm nay.

Thông tin An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...