Khu rừng hoa bằng lăng tuyệt đẹp trên Anh Vũ Sơn (Núi Két) – An Giang

Hoa bằng lăng Núi Két
Hoa bằng lăng trên Núi Két – An Giang. Photo: Henry Dương

𝐶𝑢̛́ 𝑚𝑜̂̃𝑖 đ𝑜̣̂ 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 4, ℎ𝑜𝑎 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̆𝑛𝑔 𝑛𝑜̛̉ 𝑟𝑜̣̂ 𝑘ℎ𝑎̆́𝑝 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑛ℎ 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑜̛̉ 𝐴𝑛 𝐺𝑖𝑎𝑛𝑔. 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑝ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑏𝑎̉𝑛 𝑑𝑢𝑝𝑒 ℎ𝑜𝑎̀𝑛 ℎ𝑎̉𝑜 𝑐ℎ𝑜 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑎𝑖 𝑏𝑜̉ 𝑙𝑜̛̃ 𝑡𝑟𝑜́𝑡 𝑚𝑒̂ 𝑚𝑒̣̂𝑡 𝑚𝑢̀𝑎 ℎ𝑜𝑎 𝑎𝑛ℎ đ𝑎̀𝑜 𝑜̛̉ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑥𝑎 𝑥𝑜̂𝑖.

🌺 Về An Giang, không cần phải bay đi xa tốn nhiều chi phí: máy bay, visa, khách sạn, ăn ở… chỉ cần đầu tư trang phục một tí, chọn và canh góc hợp lí, đi cùng một phó nháy có tâm, là có ngay bộ hình tưởng mình đang đi Nhật Bản-chứ thực ra đang ở Nhà Bàng- An Giang.

🌺 Nếu như ở những nơi khác hoa bằng lăng được trồng dọc hai bên đường làm cảnh, thì những cây hoa bằng lăng mọc ở chiềng đồi đường lên chùa Bạch Vân-Núi Két (thị trấn Nhà Bàng) mọc hoàn toàn tự nhiên không hề có sự can thiệp của con người. Hoa chỉ nở rộ khoảng 15-20 ngày là tàn, nên các bạn tranh thủ check-in nhé.

🌺 Điểm xuyến giữa màu xanh bao la của núi rừng là những cụm hoa bằng lăng đủ màu sắc. Có một điều thú vị là nếu hoa bằng lăng ở những nơi khác chỉ có mỗi màu tím thì hoa bằng lăng nơi đây có đủ các màu trắng, hồng, tím lịm tạo nên một khung cảnh đẹp mắt.

🌺 Nếu chỉ đứng riêng lẻ một mình thì một cây hoa bằng lăng không toát lên được hết vẻ đẹp của mình, nhưng khi đứng cùng với nhau tạo thành từng cụm hoa dày đặc tạo nên nét đặc trưng cho núi rừng An Giang.

—————————————————————-

𝘕𝘩𝘢̆́𝘯 𝘯𝘩𝘶̉ 𝘯𝘩𝘦̣:
👉 Nơi đây do ít người biết đến, nên mình có để chỉ dẫn đường đi ở phía cuối hình các bạn có thể share về để tham khảo nhé.
👉 Khi đến đây, hoa chỉ để ngắm thôi, khi chụp hình xin đừng bẻ hoặc hái xuống phản cảm lắm.
👉 Cũng đừng xả rác hay để lại bất kì thứ gì khi rời đi, hãy là một người check-in văn minh bạn nhé.

Bài và ảnh: Henry Dương
Địa điểm du lịch An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...