Hỗ trợ lương thực thực phẩm cho bà con đang điều trị ở Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang

Hỗ trợ bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đang phong tỏa vì dịch covid-19
Nhóm LTAG thay mặt mạnh thường quân đã gửi 10 thùng bánh mì tươi & 5 thùng sữa đến BVĐKTT An Giang.

Qua sàng lọc, xét nghiệm đến nay Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đã phát hiện 34 trường hợp mắc Covid-19 (tính đến ngày 20/10/2021) là bệnh nhân và thân nhân ở một số khoa khác của Bệnh viện. Riêng, các bác sĩ và nhân viên của bệnh viện đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Ngay sau khi phát hiện ca nhiễm, Bệnh viện cũng đã tạm ngừng tiếp nhận bệnh cấp cứu và khám bệnh ngoại trú trong vòng 4 ngày, trừ trường hợp cấp cứu. Để hạn chế lây lan cho các khu vực còn lại của bệnh viện, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và nhân dân đến khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang (tại thành phố Long Xuyên) đã thực hiện phong tỏa diện hẹp (từ tầng 6 đến tầng 9) của Bệnh viện để tiến hành khử khuẩn và làm xét nghiệm.

Do phong tỏa diện hẹp nên hiện tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang cần hỗ trợ nhiều suất ăn cho khoảng 1.500 người, mỗi ngày 3 buổi.

Và để cân đối nguồn nhận để đủ cho các ngày và tránh tập trung quá nhiều thức ăn trong cùng ngày sẽ lãng phí. Để điều phối, tiếp nhận và phân phát lượng thức ăn về các khoa, quý mạnh thường quân vui lòng liên hệ số điện thoại 0907179756 – chị Hoàng (phòng Điều dưỡng).

Trong 2 ngày 20/10 và 21/10 thì đã có rất nhiều nhà hảo tâm ở TP Long Xuyên đã chung tay hỗ trợ cho bà con đang điều trị tại BVĐKTT An Giang, từ cơm nước, bánh, sữa…

Nhóm Lang Thang An Giang thay mặt mạnh thường quân (chị Vy Phan – Chợ Mới) đã chuyển đến BVĐKTT An Giang 10 thùng bánh mì tươi và 5 thùng sữa, hy vọng giúp được phần nào đó cho bà con đang điều trị bệnh tại đây.

Hoạt động thiện nguyên © Lang Thang An Giang

Hỗ trợ bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đang phong tỏa vì dịch covid-19
Hỗ trợ bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đang phong tỏa vì dịch covid-19 (Hình ảnh do BVĐKTT An Giang cung cấp)

You may also like...