Lương y U70 ở An Giang tặng hàng chục ngàn thang thuốc xông (miễn phí) hỗ trợ điều trị Covid-19

Lương y Trần Thành Tuấn ở phòng thuốc nam Phước Thiện Hưng Phước Tự.
Lương y Trần Thành Tuấn ở phòng thuốc nam Phước Thiện Hưng Phước Tự.

Phòng thuốc nam Phước Thiện – Hưng Phước Tự của Giáo hội Tịnh Độ Cư Sĩ Phật Hội Việt Nam, địa chỉ 528/27A Quảng Cơ Thành, K.Bình Thới 2, P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trưởng phòng thuốc nam từ thiện ở An Giang này là Lương Y Trần Thành Tuấn – chủ tịch hội đông y phường Bình Khánh. Chú Tuấn năm nay 70 tuổi, có khoảng 50 năm trong nghề Đông Y.

Từ đầu mùa dịch đến nay thì phòng thuốc nam Phước Thiện Hưng Phước Tự đã bào chế khoảng 95.000 thang thuốc xông hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị Covid-19 (dạng nhẹ). Các thang thuốc xông này được tặng miễn phí khắp các huyện thị trong tỉnh và nhiều tỉnh thành ở Miền Tây, kể cả các tỉnh miền Trung, miền Bắc… được nhiều người quen gọi với cái tên “Thuốc Xông An Giang”.

1 thang thuốc xông của phòng thuốc nam Phước Thiện - Hưng Phước Tự (TP Long Xuyên, An Giang)
1 thang thuốc xông của phòng thuốc nam Phước Thiện – Hưng Phước Tự (TP Long Xuyên, An Giang)

Theo chia sẻ của chú Tuấn thì nhiều địa phương trong tỉnh An Giang tặng gói thuốc hỗ trợ bệnh nhân điều trị Covid-19 thì có kèm thuốc xông Đông Y của nhà thuốc nam Phước Thiện Hưng Phước Tự. Cách điều trị Đông – Tây Y kết hợp đã được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia và Bộ Y Tế cho phép sử dụng và có tác dụng tích cực trong việc chữa trị cho bệnh nhân mới mắc Covid-19 (dạng nhẹ).

Các cá nhân hay tổ chức muốn xin thuốc xông An Giang về để hỗ trợ điều trị hoặc gửi tặng nguyên liệu làm thuốc thì liên hệ theo thông tin sau:

  • Phòng thuốc nam Phước Thiện Hưng Phước Tự
  • Địa chỉ: 528/27A Quảng Cơ Thành, K.Bình Thới 2, P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.
  • Số điện thoại: 0369049902 – Lương y Trần Thành Tuấn
Các cô chú ở phòng thuốc nam Phước Thiện - Hương Phước Tự chung tay làm thuốc xông từ thiện, tặng miễn phí khắp nơi trong cả nước.
Các cô chú ở phòng thuốc nam Phước Thiện – Hương Phước Tự chung tay làm thuốc xông từ thiện, tặng miễn phí khắp nơi trong cả nước.
Xem video nói về phòng thuốc nam Phước Thiện – Hưng Phước Tự và nghe cô chú ở đây nói về quá trình làm thuốc, hướng dẫn cách xông…

You may also like...