Quán ăn Hương Dừa – Địa điểm ăn uống và câu cá giải trí lý tưởng ở An Phú

Quán ăn Hương Dừa (An Phú)
Quán ăn Hương Dừa (An Phú, An Giang)

Quán ăn Hương Dừa – Địa điểm ăn uống và câu cá giải trí lý tưởng ở An Phú.

. Quán với thiết kế các “tum” gỗ mộc mạc, bao phủ xung quanh là vườn dừa, là giàn bầu mướp, chanh dây… tạo nên không gian vô cùng thoải mái và thoáng mát, là nơi lý tưởng cho các bạn thích không gian xanh, họp mặt trò chuyện với gia đình bạn bè.
. Ngoài ra Hương Dừa, còn đang xây dựng cầu tre trải dài mặt hồ, cho quý khách vừa cảm giác thoải mái đi dạo trên mặt hồ vừa dễ ngắm nhìn quan cảnh xung quanh.
. Với những bạn thích thưởng thức món Đồng quê và đậm chất Miền Sông nước, thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho các bạn. Quán chuyên đồ đồng như: rắn, ba ba, vịt, lươn, gà, ốc, ếch…Nguyên liệu chất lượng, chế biến ngon miệng sẽ không làm bạn thất vọng khi đến check in, thưởng thức cùng bạn bè.
. À, đừng quên quán vẫn luôn áp dụng ưu đãi 5% trên tổng bill cho quý khách đến thưởng thức và check in (công khai) tại Quán ăn Hương Dừa nhé! Còn với tiệc sinh nhật, quán sẽ dành tặng món quà giảm 10% hoặc bánh kem để tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ quán.
. Giá cả lại Bình dân với nhân viên vui vẻ nhiệt tình sẽ tạo cho bạn cảm giác vui vẻ thoải mái và thưởng thức món ăn ngon miệng hơn.
. Đặc biệt quán có dịch vụ trải nghiệm câu cá MIỄN PHÍ mà không cần phụ thu thêm (nếu câu được muốn chế biến thì quán sẽ tính tiền, không thưởng thức thì bạn có thể thả cá lại)

Quán ăn Hương Dừa
– Địa chỉ: Ấp Hà Bao 1, xã Đa Phước, huyện An Phú, Tỉnh An Giang (Từ cầu Cồn Tiên chạy qua khỏi UBND xã Đa Phước 500m là đến)
☎ Sđt liên hệ 0766 966 911 hoặc 0939 29 12 12
– Thời gian mở cửa : 9h00 sáng Đến 22h00 Đêm (Hằng Ngày) mở cửa xuyên suốt kể cả ngày lễ.

Địa điểm ăn uống An Giang © Lang Thang An Giang

Quán Hương Dừa An Phú

You may also like...