Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan, tuần lễ giới thiệu nghề làm bán dân gian năm 2023 tại TP Long Xuyên

Hội chợ Việt Nam - Thái Lan
Khu hàng Thái Lan tại hội chợ.

Long Xuyên, lần đầu tiên đón chào một mùa hè rực lửa, sôi động, hấp dẫn và đầy màu sắc, tất cả sẽ có mặt tại “Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan, tuần lễ giới thiệu nghề làm bán dân gian năm 2023”, đây là sự kiện lớn không thể bỏ lỡ trong dịp hè về, hội chợ do Công ty CP Quảng cáo và Xúc Tiến Thương Mại Thiên Việt tổ chức thực hiện tại Quảng trường Khu Dự án Golden city An Giang, đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, Tp Long Xuyên diễn ra từ ngày 30/6 đến 09/7/2023, đây là hội chợ có qui mô lớn được tổ chức tại Thành phố Long Xuyên.

Hội chợ với sự tham gia của gần 20 gian hàng Ocop sản phẩm đặc trưng của Thành phố Long Xuyên, và 250 doanh nghiệp với 350 gian hàng. Đặc biệt khu gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan phục vụ người tiêu dùng. Quý khách thỏa sức mua sắm các sản phẩm Thái Lan ngay tại hội chợ, chưa bao giờ hàng Thái Lan và Ẩm thực Thái Lan đến gần bạn như vậy.

Các nghệ sĩ biểu diễn tại Hội chợ Việt Nam Thái Lan
Lịch biểu diễn của các nghệ sĩ tại Hội Chợ Việt Nam – Thái Lan 2023.

Hội chợ có nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như:

  • Hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan tham gia hội chợ.
  • Ban tổ chức hội chợ tổ chức cuộc thi hát Karaoke miễn phí với chủ đề “Hãy nghe tôi hát”, quý khách sẽ được nhận nhiều phần thưởng giá trị của Ban tổ chức và các nhà tài trợ.
  • Hàng đêm Tại sân khấu nghệ thuật diễn ra chương trình game show, quý khách được nhận nhiều quà tặng miễn phí, từ Ban tổchức và các nhà tài trợ.
  • Khu ẩm thực món ngon Việt Nam – Thái Lan Quí khách sẽ được tha hồ thưởng thức những món ăn ngon, mới lạ và hấp dẫn đến từ nền văn hóa du lịch ẩm thực Thái Lan.
  • Đặc biệt hội chợ lần này, các em thiếu nhi và giới trẻ, được trải nghiệm thú vị Siêu Nhân và ROBOT ĐẠI CHIẾN cùng chiêm ngưỡng, chụp hình các nhân vật siêu nhân và Robot đầy sức mạnh, với sự đối đầu của OPTIMUS PRIME, Megatron và Chú ong nghệ Bumblebee. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian đầy màu sắc và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.
  • Khu tiểu cảnh “Nhận Bản – Xứ sở Ngàn hoa”, vườn hoa Anh Đào với chủ đề “ Sắc màu hoa Anh Đào”, cùng với hiện tượng tuyết rơi bao phủ không gian hoa anh đào. Bên cạnh đó quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một loài hoa đầy ý nghĩa đó là hoa Tử Đằng, loại hoa thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu rất nổi tiếng của Nhật Bản, khách tham quan sẽ được tận mắt nhìn thấy thiên đường hoa Tử Đằng nở rộ, được tái hiện tại nơi đây. Quý khách sẽ được thưởng thức, chiêm ngưỡng những con đường và vườn hoa rực rỡ sắc màu, lung linh và huyền diệu, Đây sẽ là không gian sống ảo tuyệt vời nhất, khách tham quan sẽ được tha hồ salfie, checkin và livestream với bạn bè và người thân yêu của mình.
  • Hàng đêm tại sân khấu chính còn có chương trình ca múa nhạc hài kịch đặc sắc gồm các ngôi sao ca nhạc, danh hài nổi tiếng nhất hiện nay như: Ngôi sao ca nhạc Hồ Việt Trung, Ngôi sao ca nhạc Lâm Chấn Khang, Ngôi sao ca nhạc Chi Dân, Ngôi sao ca nhạc Đinh Tùng Huy, Ngôi sao ca nhạc Võ Lê Mi, Ngôi sao ca nhạc Phan Duy Anh , Ngôi sao ca nhạc Lý Tuấn Kiệt, Ngôi sao ca nhạc Phạm Trưởng, Ngôi sao ca nhạc Nguyễn Phi Hùng, ngôi sao sân khấu Kim Tử Long, Ngôi sao ca nhạc Dương Hồng Loan, Ngôi sao ca nhạc Minh Tâm, cùng nhiều ca sĩ và các tiết mục hài, xiếc, ảo thuật đặc sắc. Chương trình hài kịch với sự xuất hiện của danh hài Kiều Oanh, NSƯT Hoàng Nhất, danh hài Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, danh hài Mạc Văn Khoa, chương trình được thiết kế ấn tượng, đặc sắc, âm thanh ánh sáng hiện đại.
Dạo một vòng Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan, tuần lễ giới thiệu nghề làm bán dân gian năm 2023.

Kính mời quý khách tới tham quan và ủng hộ “Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan, tuần lễ giới thiệu nghề làm bán dân gian năm 2023” tại Quảng trường Khu Dự án Golden city An Giang, đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, Tp Long Xuyên diễn ra từ ngày 30/6 đến 09/7/2023. Hãy đưa gia đình, bạn bè và người thân đến hội chợ tham quan, mua sắm và đón xem chương trình ca nhạc, hài kịch đặc sắc hằng đêm.

Món ngon tràn ngập trong Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan, tuần lễ giới thiệu nghề làm bán dân gian năm 2023.

Thông tin An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...