Ứng dụng Mojo AI của Innoria Solution – công ty với nòng cốt ban đầu là những thành viên người An Giang

QR Code Lang Thang An Giang được tạo từ ứng dụng Mojo AI
QR Code Lang Thang An Giang được tạo từ ứng dụng Mojo AI.

Mojo AI là gì?

Mojo AI (của Innoria) là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, giúp bạn có thể tạo nên những kiệt tác kỹ thuật số mê hoặc một cách dễ dàng! Chỉ cần nhập ý tưởng sáng tạo của bạn, chọn một phong cách nghệ thuật, và để Mojo AI làm phép màu của nó. Chỉ trong vài giây, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà Mojo AI mang đến.

Các bạn có thể tải ứng dụng Mojo AI trên IOS hoặc Android đều được.

QR Code lấy ý tưởng từ ẩm thực An Giang được tạo ra từ Mojo AI

Gần đây trên Fanpage Lang Thang An Giang có đăng bộ ảnh QR Code dựa trên các món ăn đặc sản An Giang của bạn Lâm Ngọc Thái, bộ ảnh được tạo ra từ ứng dụng trí tuệ nhân tạo Mojo AI, không chỉ gây được ấn tượng với cộng đồng đam mê du lịch và ẩm thực An Giang mà còn được nhiều tờ báo lớn quan tâm và đăng tải.

Có một chi tiết thú vị mà ít ai biết, đó là nòng cốt ban đầu của công ty chủ quản ứng dụng Mojo AI là Innoria là những thành viên người An Giang, có thể kể ra một vài bạn như: Phạm Vũ Thắng (Long Xuyên), Lê Xuân Hoàng – AI team lead (Châu Phú), Đỗ Thanh Phong (An Phú)… Đặc biệt CTO là Đinh Trường Thọ là người Kh’mer Sóc Trăng siêu giỏi, đóng góp to lớn vào sự hình thành và phát triển ứng dụng này.

Vài hình ảnh QR Code dựa trên các món ẩm thực An Giang
Vài hình ảnh QR Code dựa trên các món ẩm thực An Giang do bạn Lâm Ngọc Thái tạo bằng ứng dụng Mojo AI.

Đôi nét về Innoria Solution

Innoria được thành lập vào 2007, với nòng cốt ban đầu là những thành viên người An Giang, nhưng trong suốt hơn 15 năm hoạt động, những đóng góp to lớn cũng từ các thành viên nòng cốt khắp các tỉnh thành vùng đồng bằng sông Cửu Long, như Sóc Trăng, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau và Đồng Tháp.

Trong quá trình phát triển, Innoria luôn hướng đến chấp nhận xây dựng sản phẩm cốt lõi, thay vì chạy theo làm gia công (Outsourcing) ào ạt, vì giá trị đọng lại chính là kiến thức được tích lũy từ những thành viên gắn bó, có hàng chục năm kinh nghiệm, nó là vô giá. Các sản phẩm công nghệ mới như Low-code Platform, tự động hóa thông minh (RPA) lần lượt ra đời, và gần đây là Nền tảng tích hợp dịch vụ Mojo AI.

Innoria tin rằng trí thông minh nhân tạo không chỉ là một công cụ hỗ trợ con người trong các lĩnh vực khoa học, kinh tế, y tế, giáo dục, mà còn là một nguồn cảm hứng sáng tạo cho nghệ thuật và văn hóa, từ đó, Mojo AI ra đời như một nhánh sản phẩm. muốn khai thác khả năng của AI trong việc biến những ý tưởng của con người thành các tác phẩm thị giác mỹ thuật, như tranh, ảnh, video, hoạt hình, game, …

Mojo AI sử dụng các mô hình xử lý ngôn ngữ lớn LLM, để hiểu được ý tưởng của người dùng và sinh ra các hình ảnh phù hợp. Mojo AI cũng áp dụng các kỹ thuật học sâu khác, như StyleGAN, CycleGAN, Neural Style Transfer, để tạo ra các hiệu ứng nghệ thuật độc đáo và đa dạng cho các tác phẩm. QR Art gần đây được đón nhận khá nồng nhiệt, phần lớn từ sự ủng hộ của bạn bè cho một sản phẩm của Việt Nam, là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển qua các mảng nội dung khác như xử lý Video và Âm thanh trong thời gian tới.

QR Code Lang Thang An Giang được tạo từ ứng dụng Mojo AI.
QR Code Lang Thang An Giang được tạo từ ứng dụng Mojo AI.

Sẽ là qua sớm cho bất cứ một xu hướng nào, nếu nó không định hướng con người làm trung tâm, và được cộng đồng ủng hộ, với QR Art, giờ đây những thứ từng khá khô khan như những chấm, những vạch, bây giờ đã có thể thành một bức tranh tranh trí, như một công năng mới mẻ, thể hiện tiềm năng đổi mới từ sự hỗ trợ AI, việc hiểu để giao tiếp với con người của AI đang hình thành những hướng nghiên cứu mới trong Innoria về khả năng hỗ trợ và trò chuyện cho những người đang có những hoàn cảnh hạn chế về sức khỏe, giao tiếp trong sản phẩm DigiMate dự định sẽ được ra mắt trong 2024.

Innoria gì vọng mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và bất ngờ khi xem những khả năng do AI tạo ra từ ý tưởng của họ, hy vọng góp phần nâng cao nhận thức và tri thức về AI cho cộng đồng, đặc biệt là những người trẻ tuổi vùng đồng bằng sông Cửu Long, và rộng lớn hơn là Việt Nam. Mojo AI mong muốn được hợp tác và chia sẻ với các cá nhân và tổ chức có cùng niềm đam mê và tầm nhìn về AI.

Các kênh để bạn có thể trải nghiệm về Innoria, về Mojo AI như sau:
Innoria Page: https://Innoria.com
Mojo AI Web Studio: https://mojo.vn/art-studio
Mobile App (Android/iOS) https://m.mojo.vn
Telegram: https://t.me/+71Y6ouEk2CA3MTFl

QR Code Lang Thang An Giang được tạo từ ứng dụng Mojo AI.
QR Code Lang Thang An Giang được tạo từ ứng dụng Mojo AI.
QR Code lấy ý tưởng từ Tượng Đài Cá Ba Sa Châu Đốc
QR Code lấy ý tưởng từ Tượng Đài Cá Ba Sa Châu Đốc tạo ra từ Mojo AI. Hình ảnh: Lâm Ngọc Thái.

Thông tin An Giang © Lang Thang An Giang

You may also like...