Nghỉ dưỡng tại Homestay Shelter siêu đẹp với chi phí hợp lý cho các bạn có dự định đi Châu Đốc

Homestay Shelter - A home away from home
Shelter – A home away from home

Ở đâu tại Thành Phố Châu Đốc – An Giang??

🚌📸🗺 Nghỉ dưỡng tại Homestay Shelter siêu đẹp với chi phí giá hợp lý cho các bạn có dự định đi An Giang

Nằm ngay trung tâm thành phố Châu Đốc chỉ hơn 5 phút chạy xe máy để tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng như Chợ Nổi, Làng Bè, Làng Chăm và chợ Châu Đốc, chùa Hang, chợ Gò Campuchia…và mất khoảng 10 phút để đến Chùa Bà Châu Đốc. Không những vậy, homestay Shelter còn nằm gần các khu du lịch và địa điểm check-in đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội như hotel Victoria Núi Sam, rừng Tràm Trà Sư, Cổng trời chùa Khmer, hồ Tà Pạ, cây Thốt Nốt Trái Tim….Các bạn chỉ việc yên tâm đi chơi, homestay Shelter sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn. Nằm trên con đường Trương Định, hướng đi từ bến xe Châu Đốc đến homestay rất thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn bằng các loại xe khách như Phương Trang, Hùng Cường, Huệ Nghĩa.

❣️Với tầm nhìn thoáng đẹp, diện tích phòng rộng rãi, nội thất cao cấp tiện nghi và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối Homestay Shelter sẽ là hậu phương vững chắc cho kỳ nghỉ lễ của bạn và người thân.
❣️Cuối cùng là gia đình là những thành viên trong gia đình vô cùng chu đáo, nhiệt tình và không gian sống đầy đủ các tiện nghi,
❣️ Điểm đặc biệt và thu hút khách đến du lịch là sở trường của Shelter là dịch vụ nấu ăn với các món ăn ngon đậm chất Nam Bộ do cô Chủ Nhà nấu theo thực đơn các bạn order giá rất hợp lý và chắc chắn sẽ làm bạn lưu luyến mãi mãi

📌THÔNG TIN VỀ LOẠI PHÒNG VÀ SỐ LƯỢNG PHÒNG:

a. Superior Room – Phòng Đơn (Số lượng: 02 phòng) – Sức chứa: 2 khách/phòng. – Diện tích: 25 m 2 – Giường: 1 giường 1m6 sử dụng drap cao cấp, tinh tế, sạch sẽ – 01 Phòng tắm rộng + tiện nghi + thoáng + sạch sẽ (nước nóng + lạnh). – Tất cả các phòng đều có cửa sổ, balcony thoáng mát.

b. Twin Room – Phòng Đôi (Số lượng: 02 phòng) – Sức chứa: 3-4 khách/phòng. – Diện tích: 30m 2 – Giường: 1 giường 1m8 (sử dụng drap cao cấp, tinh tế, sạch sẽ). – 01 phòng tắm rộng + thoáng + sạch sẽ (nước nóng + lạnh) – Tất cả các phòng đều có cửa sổ, ban công rộng, thoáng mát.

————————————
📌 Giá phòng chỉ từ 400.000 – 600.000/ đơn vị phòng
🏡 Shelter – A home away from home
📍 𝟏𝟖𝟖 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 Đ𝐢̣𝐧𝐡, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐁, 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 Đ𝐨̂́𝐜, 𝐀𝐧 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠
⏱ 𝐎𝐩𝐞𝐧 : 𝟔:𝟎𝟎 𝐚𝐦 – 𝟏𝟎:𝟎𝟎 𝐩𝐦
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐁𝐨𝐨𝐤𝐢𝐧𝐠: 𝟎𝟗𝟎𝟑 𝟎𝟔𝟎𝟔 𝟗𝟑 (𝐌𝐫.𝐓𝐢́𝐧) – 𝟎𝟗𝟏𝟑 𝟖𝟐𝟏 𝟎𝟕𝟕 (𝐌𝐫.𝐇𝐚̉𝐢)

Khách sạn – Homestay An Giang © Lang Thang An Giang

Xem clip giới thiệu Homestay Shelter – A home away from home.
Nghệ sĩ Lâm Vĩ Dạ trong một lần nghỉ dưỡng tại Homestay Shelter
Nghệ sĩ Miko Lan Trinh trong một chuyến tham quan Châu Đốc và nghỉ ngơi tại Shelter
Nghệ sĩ Huỳnh Lập và Lâm Vỹ Dạ trong lần ghi hình Thực Khách Vui Vẻ tại Shelter.
Nghệ sĩ Quyền Linh và lần dừng chân ở Shelter.
Nghệ sĩ Huỳnh lập và lần dừng chân ở Shelter.
Homestay Shelter Châu Đốc.

You may also like...